Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Công ty TNHH Nha Khoa Bảo Châu

Hòa chung sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa tại Việt Nam những năm gần đây. Sự chuyển dịch từ nha khoa truyền thống sang nha khoa hiện đại tiệm cận với sự phát triển chung của ngành nha khoa kỹ thuật số đang trở thành xu thế.

Ứng dụng, phát huy các sản phẩm nha khoa truyền thống và không ngừng đổi mới ứng dụng nha khoa hiện đại là mục tiêu cốt lõi mà Công ty chúng tôi đang dần trở thành mục tiêu và sứ mệnh hoạt động.

Sau 2 năm hoạt động hình thức từ ngày 27/12/2017. Chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ gồm 18 thành viên với 6 phòng ban: Quản lý, Kế toán, Kho hàng, kỹ thuật, kinh doanh và giao nhận

 

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, cung cấp những dịch vụ, giải pháp phục vụ cho ngành nha khoa Việt Nam ngày một phát triển và bảo tồn giá trị tự nhiên.

Đặc biệt chú trọng nha khoa phòng ngừa, nắn chỉnh răng, đồng thời cung cấp các sản phẩm chất lượng phục vụ cho sản xuất răng giả.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp phòng khám, labo tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ cán bộ nhân viên của chúng tôi đã và đang đạt được các chứng nhận học tập từ các công ty hàng đầu thế giới về nha khoa như:

– G&H Corporation;
– Whip mix Corporation;
– DentsplySirona;
– Vaniman;

–  Seiler Corporation;

– 3M

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển của Công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (trang thiết bị và vật tư cho phòng khám nha khoa, labo nha khoa, phần mềm và các sản phẩm trong ngành sản xuất răng giả …)

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế phòng nha, labo và phát triển phần mềm, Giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của nha sỹ và kỹ thuật viên.

Thay mặt công ty, trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đang và sẽ tiếp tục ủng hộ Công ty TNHH Nha Khoa Bảo Châu

Đại diện Công ty

Giám đốc

Hoàng Thị Thủy Ngân

0961817068