Đào tạo

MASTER LEVEL & LUKASZ LASSMAN

Một khóa đào tạo chuyện sâu về: Tái tạo phục hồi khớp cắn và điều trị loạn năng khớp thái dương hàm dành cho các bác sỹ răng hàm mặt nổi tiếng trên khắp thế giới.

Bác sỹ được biết tới với các phương pháp điều trị hiện đại, kỹ thuật cao, kiến thức lâm sàng phong phú với nguyên tắc “xâm lấn tối thiểu”, giữ lại giá trị tự nhiên nhất của cơ thể con người.

Công ty TNHH Nha khoa Bảo Châu rất vinh dự khi đã nhận được lời đồng ý của Bác sỹ Lukasz Lassman cho mong muốn đồng hành tổ chức khóa đào tạo Master Level.

Đây là một thành quả vô cùng lớn lao mà chúng tôi đã thực hiện được với khát vọng đem tới cho các bác sĩ Việt Nam những kiến thức tân tiến nhất trong bộ môn khớp cắn,…

Và nếu các bác sĩ đã chán nản với những khóa học đậm đặc về lý thuyết, thực hành nhỏ giọt thì hãy chuẩn bị tinh thần để đồng hành cùng Lukasz trong một khóa học 04 ngày với hơn 50% thời lượng Hands-on bởi lẽ nguyên tắc của chúng tôi là thực chiến mới đem lại hiệu quả.

Nỗ lực, thành quả cũng như niềm vui lớn nhất của chúng tôi chính là những gì chất lượng nhất đem tới cho các bác sỹ!

Cùng hiểu thêm về khóa đào tạo MASTERLEVEL cùng bác sỹ Lukasz Lassman tại:https://www.baochaudental.vn/masterlevelHoặc liên hệ số hotline: 0965 281 697

0961817068